Buổi lễ chúc mừng sinh nhật tại VinFast Bình Bảo Minh

Lễ sinh nhật tràn ngập niềm vui và tiếng cười tại VinFast Bình Bảo Minh quý II/2021.

Đến hẹn lại lên, cứ ba tháng một lần, Ban chấp hành Công đoàn của VinFast  Bình Bảo Minh lại vui mừng tổ chức sinh nhật cho CBNV. Ngày 19/6/2021 tại Hội trường của Công ty đã diễn ra bữa tiệc nhỏ để chia vui với những thành viên trong “ngôi nhà chung” VinFast  Bình Bảo Minh có sinh nhật trong quý II năm 2021.

Nằm trong chính sách đãi ngộ nhân tài của VinFast  Bình Bảo Minh tiệc sinh nhật là hoạt động quan trọng của công ty, góp phần xây dựng văn hóa nội bộ, gắn kết tinh thần tập thể. Đây cũng là một trong những phúc lợi được Ban lãnh đạo xây dựng nhằm mang đến những phút giây “relax” cho nhân viên, tái tạo năng lượng để nhân viên phát huy hết năng lực, làm việc với tinh thần thoải mái nhất.  

Thành viên trong gia đình VinFast Bình Bảo Minh có sinh nhật trong quý II/2021

Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức tại Hội trường của Công ty VinFast Bình Bảo Minh với sự tham gia của Ban lãnh đạo và toàn thể các nhân viên công ty Công ty VinFast  Bình Bảo Minh . Đây là một trong những  hoạt động văn hóa diễn ra thường xuyên nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các nhân viên .

Ban lãnh đạo VinFast Bình Bảo Minh phát biểu chúc mừng nhân viên có sinh nhật trong quý cùng toàn thể CBNV công ty

Buổi tiệc sinh nhật diễn ra trong không khí hân hoan, ấm áp tình đồng nghiệp, tinh thần đoàn kết và rộn rã tiếng cười. Tại buổi tiệc, chị Bùi Thùy Linh  – GĐĐH VinFast  Bình Bảo Minh đã trao những món quà và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến các nhân viên có sinh nhật trong dịp này. Cùng với đó, là lời khích lệ động viên tới toàn thể nhân viên trong công ty cùng nhau đoàn kết để đưa VinFast  Bình Bảo Minh ngày càng phát triển lớn mạnh hơn, mang những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt tới khách hàng.

Những thành viên có ngày sinh nhật bật nắp champage chia vui cùng toàn thể đại gia đình VinFast Bình Bảo Minh

Anh Tiêu Quang Nam đại diện cho nhân viên công ty nói lời cảm ơn gửi tới ban lãnh đã tổ chức một bữa tiệc ấm cúng, anh mong muốn các thành viên trong gia đình VinFast Bình Bảo Minh ngày càng gắn bó đưa hình ảnh VinFast Bình Bảo Minh tới nhiều người dân Việt Nam hơn.

Cũng trong buổi tiệc đặc biệt này công ty đã phát hiện ra các tài năng văn nghệ “ Cây nhà lá vườn” hướng tới thành lập đội văn nghệ xung kích của công ty cùng với đó là những trò chơi vui nhộn mang tính gắn kết tập thể.

Buổi tiệc khép lại  trong không khí vui tươi, ấm áp tràn ngập tiếng cười và lời hẹn buổi tiệc vào quý sau.