Trao giải cuộc thi “Bình Bảo Minh-Trong tim tôi”

Trao giải cuộc thi “Bình Bảo Minh-Trong tim tôi”

Sau gần 1 tháng phát động phong trào sáng tác về Ô tô VinFast Bình Bảo Minh với tên gọi “Bình Bảo Minh-Trong tim tôi”, ngày 7/6/2021 tại Đại lý VinFast Bình Bảo Minh đã tổ chức trao thưởng cho các tác phẩm đoạt giải. Các tác phẩm dự thi giản dị, mộc mạc nhưng thể hiện tình cảm của các anh chị nhân viên với đất nước, đồng nghiệp và VinFast Bình Bảo Minh.

Ban tổ chức trao thưởng cho các tác giả có tác phẩm đoạt giải

 Nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình, ngay từ khi phát động cuộc thi, ban tổ chức đã nhận được hơn 40 tác phẩm tham dự của các tác giả đã và đang là nhân viên từ các bộ phận phòng ban trong công ty.

Ban tổ chức đã trao 12 giải cho 12 tác giả xuất sắc trong đó có 1 giải nhất, 2 giải nhì và 9 giả ba.

Giải nhất được trao cho tác giả Tiêu Quang Nam thuộc phòng Kinh Doanh với tác phẩm “VinFast Bình Bảo Minh Trong Tim Tôi”.

   

Tác giả Tiêu Quang Nam với tác phẩm VinFast Bình Bảo Minh Trong Tim Tôi

Hai giải nhì được trao cho 2 tác giả Phạm Văn Việt với tác phẩm “Vinh Quang Ô Tô Việt Nam” và tác giả Đỗ Văn Tài với tác phẩm  “Chuyện Bây Giờ Mới Kể” thuộc phòng Dịch vụ.

Ban tổ chức trao giải cho 2 tác giả đoạt giải nhì

Ban tổ chức trao 9 giải ba thuộc về các tác giả Nguyễn Văn Lĩnh tác phẩm “Tâm Sự Người Mua Xe”, Phạm Viết Tùng tác phẩm “Niềm Tự Hào Bình Bảo Minh”, Phan Thị Phương tác phẩm “Kho Vàng Bình Bảo Minh”, Đinh Thị Hương Giang tác phẩm “Tân Vương”, Đinh Thu Hằng tác phẩm “Một Tuần Bình Bảo Minh”, Lê Văn Phương tác phẩm “Chặng Đường Bình Bảo Minh”, Nguyễn Văn Lợi tác phẩm “VinFast Bình Bảo Minh”,  Nguyễn Văn Huấn tác phẩm “Tinh Hoa Bình Bảo Minh”, Nguyễn Văn Thành tác phẩm “VinFast Bình Bảo Minh Vững Bước Trước Đại Dịch Covid”.

Ngoài ra để tổng kết tháng 5 và động viên sự nỗ lực làm việc của CBNV, Ban Lãnh Đạo đã trao thưởng cho anh Nguyễn Văn Thành phòng Kinh doanh đã đạt thành tích nhân viên xuất sắc nhất tháng 5 năm 2021.

Lãnh Đạo VinFast Bình Bảo Minh trao thưởng cho nhân viên có thành tích xuất sắc tháng 5.

Phát biểu tại lễ trao giải, chị Bùi Thùy Linh, Lãnh đạo công ty VinFast Bình Bảo Minh xúc động bày tỏ về những thành công mà cuộc thi đã đạt được: “Thành công đầu tiên của cuộc thi này đó là đã thu hút và được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn bộ nhân viên công ty. Tuy rằng cuộc thi mới được tổ chức lần đầu tiên và thời gian ngắn nhưng các tác phẩm dự thi đã diễn tả được tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào khi là một thành viên của VinFast Bình Bảo Minh.

Và chị mong muốn toàn công ty đoàn kết, gắn bó mang thương hiệu VinFast Bình Bảo Minh tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, mang tới những sản phẩm chất lượng cho người dân Việt Nam. Ngoài ra qua đây đã khẳng định được tài năng của cán bộ nhân viên trong gia đình VinFast Bình Bảo Minh không những giỏi chuyên môn mà còn là những nhà văn nhà thơ của công ty”.

Các tác phẩm đoạt giải sẽ được treo tại những vị trí trang trọng trong công ty để ghi nhận những sự đóng góp, nỗ lực phấn đấu trong công việc của mỗi nhân viên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.