Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại của VinFast Bình Bảo Minh

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại của VinFast Bình Bảo Minh

Với phương châm “chất lượng là tiêu chí hàng đầu” , VinFast Bình Bảo Minh đã xây dựng đội ngũ nhân viên nòng cốt với những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc các loại xe ô tô, cùng khu bảo dưỡng rộng hơn 4000m2 được trang bị cơ sở vật chất, máy móc hiện đại nhất của VinFast.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô

Khu vực bảo hành bảo dưỡng rộng hơn 4000m2 trang bị đầy đủ máy móc hiện đại của VinFast Bình Bảo Minh

Các trang thiết bị máy móc của VinFast Bình Bảo Minh đều được nhập khẩu từ các hãng danh tiếng và được các hãng xe lớn trên toàn thế giới tin dùng.

Thiết bị cân bằng động bánh xe CORGHI EM9380 thuộc tập đoàn CORGHI International có trụ sở tại Ý. CORGHI là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về thiết bị xưởng ô tô, thiết bị lốp và thiết bị dịch vụ xe cơ giới cao cấp và sáng tạo. Trang thiết bị của CORGHI International được các hãng xe lớn và uy tín trên toàn thế giới tin dùng. 

Thiết bị cân bằng động bánh xe corghi EM9380

Bệ kéo nắn di động kết hợp cầu nâng Spanesi Art.106 thuộc tập đoàn Spanesi của Italy.

Hệ thống kéo nắn di động kết hợp cầu nâng Spanesi Art.106

Sơn NEXA AUTOCOLOR là một trong những thương hiệu sơn hoàn thiện sáng tạo hàng đầu thế giới, có mặt tại hơn 147 quốc gia thông qua mạng lưới các nhà nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp. Hệ thống dàn máy pha sơn vi tính NEXA AUTOCOLOR là hệ thống dàn máy hiện đại có thể pha được hơn 1000 loại màu khác nhau, độ chính xác cao, độ phủ cao. Hệ thống có phần mềm công thức pha màu riêng biệt và được cập nhật liên tục.

Hệ thống dàn máy pha sơn vi tính NEXA AUTOCOLOR

Phòng sơn sấy gốc nước Saima với cơ chế sấy bức xạ nhiệt tiên tiến luôn mang đến độ bền và màu sắc trung thực nhất cho vỏ xe ô tô, đặc biệt là những dòng xe cao cấp với nước sơn rất đặc biệt.

Phòng sơn sấy gốc nước Saima

Phần mềm kỹ thuật chuyên dụng cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của VinFast Bình Bảo Minh.

 Đồng hành cùng quý khách bằng sự nhiệt tình, tận tâm VinFast Bình Bảo Minh cam kết mang đến những chiếc xe và dịch vụ bảo hành bảo dưỡng 24/7 tốt nhất cho khách hàng.